Công chiếu Tuần phim APEC Việt Nam 2017 tại Hà Nội và Đà Nẵng

Ngày đăng: 11/10/2017 21:07

Theo ban tổ chức, các phim được chọn trình chiếu trong Tuần phim APEC Việt Nam 2017 sẽ được chiếu miễn phí một lần tại Hà Nội và một lần tại Đà Nẵng.

Công chiếu Tuần phim APEC Việt Nam 2017 MIỄN PHÍ tại Đà Nẵng
Phim Mỹ nhân được chọn chiếu khai mạc Tuần phim APEC Việt Nam 2017. Bộ phim kể về cuộc đời chúa Nguyễn Phúc Tần, là một bậc minh quân mưu lược chính trị, giỏi binh pháp, chăm việc nước và biết dùng người tài. Phim cũng nêu lên mối tình bi ai của chúa Nguyễn Phúc Tần và Thị Thừa – một mỹ nhân có tâm hồn trong sáng và đức hi sinh nhưng có số phận bi thảm do những thị phi, đố kỵ chốn hậu cung

Bộ Văn hóa – thể thao & du lịch cùng Ủy ban APEC quốc gia vừa cho biết Tuần phim APEC 2017 sẽ được tổ chức tại hai điểm là thủ đô Hà Nội và TP Đà Nẵng.

Theo đó, tuần phim tại Hà Nội sẽ khai mạc lúc 19h ngày 11-10 tại phòng chiếu số 1, Trung tâm Chiếu phim quốc gia tại 87 Láng Hạ. Tại Đà Nẵng, lễ khai mạc lúc 19h ngày 12-10 tại rạp Lê Độ, 46 Trần Phú.

Bộ phim Mỹ nhân của Việt Nam do Công ty cổ phẩn phim Giải Phóng sản xuất được chọn chiếu khai mạc.

Theo ban tổ chức, các phim được chọn trình chiếu trong Tuần phim APEC Việt Nam 2017 sẽ được chiếu miễn phí một lần tại Hà Nội và một lần tại Đà Nẵng. Vé xem phim được phát tại địa điểm chiếu phim từ ngày 8-10 tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia, Hà Nội, và từ ngày 9-10 tại rạp Lê Độ, Đà Nẵng.

Được biết, tuần phim sẽ giới thiệu các tác phẩm đặc sắc từ nền điện ảnh các nước thành viên APEC với khẩu hiệu “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”.

11 bộ phim của 11 nền kinh kế thành viên APEC để trình chiếu tại Tuần phim APEC Việt Nam 2017 gồm: phim tài liệu Tôi vẫn ở đây (Peru) và Kỳ quan ẩm thực Tsukiji(Nhật Bản). Phim truyện Danh ca Paparotti của tôi (Hàn Quốc), Những đứa con Trung Hoa (Trung Quốc), Blue Moon (Đài Loan – Trung Hoa), Nokas (Indonesia), Thời đại của những người đầu tiên (Nga), Jack of the red hearts (Hoa Kỳ), Violeta đã lên thiên đường (Chile), Cô thợ may (Úc) và Mỹ nhân (Việt Nam).

Tấn Lực/ Tuổi trẻ

Nguồn:
Loading...
Bình luận