Đà Nẵng: Chữa bệnh tim miễn phí cho người dưới 18 tuổi

Ngày đăng: 21/10/2017 11:11

Trẻ dưới 18 tuổi, có dấu hiệu bị bệnh tim, phụ huynh nên liên hệ trực tiếp để được xếp lịch khám và chữa bệnh miễn phí.

Ngày 21/10, đại diện bệnh viện Hoàn Mỹ, TP.Đà Nẵng cho biết, từ nay đến 18/1/2018, trẻ bị bệnh tim sẽ được khám và chữa miễn phí.

Đà Nẵng: Chữa bệnh tim miễn phí cho người dưới 18 tuổi
Bác sĩ Túy đang khám cho các bệnh nhi.

Đối tượng được tham gia chương trình là trẻ em dưới 18 tuổi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh tim, như thường bị ho, khò khè tái đi tái lại, thở khác thường, viêm phổi, tím môi, tím đầu ngón tay và ngón chân, chậm tăng cân, còi xương… Sau khi khám sàng lọc những trẻ bị bệnh tim bẩm sinh hoặc liên quan đến bệnh tim chưa rõ nguyên nhân, bác sĩ tiếp tục chỉ định siêu âm để phát hiện bước đầu nguyên nhân của bệnh. Tiếp đến, bác sĩ sẽ có tư vấn, hướng dẫn cụ thể để người nhà bệnh nhân biết cần phải điều trị như thế nào.

Đối với những trường hợp có chỉ định phẫu thuật can thiệp sau khi khám tầm soát, bệnh viện sẽ cùng các nhà tài trợ xem xét hoàn cảnh gia đình bệnh nhân để hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị.

Bác sĩ khuyên, phụ huynh phát hiện con có những dấu hiệu đã nêu ở trên nên đăng ký trước với bác sĩ Lê Xuân Túy, Trưởng Đơn vị tim mạch để được khám và chữa bệnh kịp thời. Số điện thoại liên hệ là 0905133639.

Nguyễn Duy Cường/ Người Đưa Tin

Nguồn:
Loading...
Bình luận