Đà Nẵng: Đột kích tiệm hớt tóc, kinh doanh dịch vụ “tàu nhanh”

Ngày đăng: 18/10/2017 15:52

Để có thể đổi đời như bạn bè cùng trang lứa và tránh cảnh chân lấm tay bùn, N.T.H.E (1985, quê Long Mỹ, Hậu Giang) quyết định khăn gói lên TPHCM tìm công việc nhẹ nhàng nhưng thu nhập cao. Trình độ thấp, nhan sắc ít nổi trội, tuổi tác lại đã kha khá nên dù ngược xuôi nhiều nơi, E. vẫn không tìm được công việc nhàn nhã như mong muốn. Lăn lộn ở Sài thành một thời gian, E. quyết định bắt xe ra Đà Nẵng tìm cơ hội.

Đà Nẵng: Đột kích tiệm hớt tóc, kinh doanh dịch vụ “tàu nhanh”
Quán hớt tóc Hà Thảo.

Tại Đà Nẵng, chỉ một thời gian ngắn được người bạn hướng dẫn cách “mát xa” và chiều khách, E. nhanh chóng bắt nhịp công việc mới. “Nghiệp vụ” đã nắm vững, E. chọn thuê căn phòng mặt tiền trên đường Lê Văn Hiến (P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) để mở dịch vụ hớt tóc… không dao kéo. Để thu hút sự chú ý của khách, E. chọn tên Hà Thảo đặt cho quán. Do lúc đầu E. chỉ hành nghề “mát xa” nên lượng khách đến quán chẳng được bao nhiêu. Dần dần E. nảy sinh ý định mở thêm dịch vụ “tàu nhanh” tại quán. Do có đổi mới trong phương thức “kinh doanh”, quán hớt tóc của E. đã hút được một lượng khách nhất định. Công việc nhàn hạ của E. diễn ra hằng ngày, đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT cũng như thuần phong mỹ tục, khiến người dân sống quanh khu vực vô cùng bức xúc. Nắm thông tin, lãnh đạo CAQ Ngũ Hành Sơn chỉ đạo Đội CSHS vào cuộc điều tra, xác minh để sớm dẹp bỏ “ổ nhện” Hà Thảo.

19 giờ 55 ngày 15-10, vị khách T.V.H (1986, trú Q. Ngũ Hành Sơn) đã ngà ngà say bước vào quán Hà Thảo. Sau khi trao đổi nhanh với E., H. chọn gói “tàu nhanh” tại chỗ với giá 300 ngàn đồng. Tuy nhiên, thấy khách tỏ ra lo lắng trước khi bước “lên tàu”, E. liền trấn an: “Nếu anh sợ bị lực lượng chức năng phát hiện thì mình thực hiện phương thức… đánh nhanh rút gọn. Mà chắc cũng không đến nỗi xui xẻo như thế đâu anh!”. H. đáp lời: “Ừ, có lẽ như thế”. E. nhận tiền rồi đưa H. vào chiếc ghế bên trong mà không ngờ rằng nhất cử nhất động của mình đã lọt vào tầm ngắm các TS Đội CSHS CAQ Ngũ Hành Sơn. 20 giờ 5, khi lúc E. và H. đang “vui đùa” thì các TS xuất hiện mời về trụ sở làm việc.

Sau khi được CBCS Đội CSHS giải thích rõ, E. nhận thấy bản thân đã có hành vi vi phạm pháp luật nên khai nhận toàn bộ quá trình vụ việc. Theo E., quán Hà Thảo đã được mở một thời gian và trong quán luôn có hai “gói” dịch vụ “mát xa” giá 100 ngàn đồng và “tàu nhanh” giá 300 ngàn đồng. Sau khi khách đồng ý chọn một trong hai “gói” dịch vụ và nhận đủ tiền, E. sẽ cùng khách vào chiếc ghế sau tấm rèm phía trong. Hiện Đội CSHS CAQ Ngũ Hành Sơn đang củng cố hồ sơ để xử lý N.T.H.E về hành vi “Bán dâm” và T.V.H về hành vi “Mua dâm”.

T.D/ Công an TP.HCM

Nguồn:
Loading...
Bình luận